RSS

Hình ảnh Hyundai Tucson ix35 mới nhất của

31 Th3

Hình ảnh Hyundai Tucson ix35 mới nhất của.

hế hệ tiếp theo của dòng Hyundai Tucson 2012 tiếp tục được trình diện, với vài hình ảnh ít ỏi được hãng xe hơi của Hàn Quốc dè sẻn đưa lên mạng. ix35 sẽ có mặt tại triển lãm Frankfurt (Đức) vào tháng 9.

Chiếc compact crossover mang phong cách dựa theo chiếc ix-onic từng được trưng bày tại triển lãm Geneva hồi tháng 3. ix35 dự kiến có mặt tại các showroom ở châu Âu vào cuối năm nay và tới Mỹ vào năm 2010.

Hyundai Tucson ix35

Hyundai Tucson là dòng SUV crossover được Hyundai đưa ra thị trường vào năm 2004 và men theo con đường mà Santa Fe đã đi. Xe bán chạy khắp thế giới nhờ sự cân bằng giữa sự tiện nghi, không gian và giá cả.

Động cơ của Hyundai Tucson tùy chọn giữa loại I4 dung tích 2 lít cùng hộp số tay 5 cấp và hệ dẫn động cầu trước, hộp số tự động 4 cấp hay động cơ V6 2,7 lít với hộp số tự động. Tại một vài thị trường,Hyundai Tucson được trang bị động cơ diesel 2 lít với công nghệ phun trực tiếp sử dụng đường dẫn chung.

Những mẫu xe ban đầu với động cơ diesel có công suất 113 mã lực, sau đó là 140 mã lực với hộp số tay 6 cấp. Các mẫu mới nhất có khả năng chạy được 19 km với mỗi lít nhiên liệu và cùng công suất với những mẫu được trang bị động cơ xăng 2,7 lít.

Một trong những ưu điểm giúp Hyundai Tucson bán chạy là tính an toàn cao. Ở hàng ghế trước được lắp túi khí đôi, hàng ghế sau cũng có túi khí phía trước, kèm theo các túi khí hai bên thành xe. Tucson từng nhận danh hiệu chiếc crossover mới tốt nhất năm 2005 của Hiệp hội phóng viên chuyên ngành ôtô của Canada.

Hyundai Tucson ix35
Hyundai Tucson ix35
Advertisements
 

Nhãn: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: